Tên miền đẹp

Hiện mình có reg một số tên miền đẹp (tương đối được ^^) nhưng chưa sử dụng hết, mọi người xem danh sách bên dưới nếu cảm thấy phù hợp có thể liên hệ gửi mail về địa chỉ hi@mrphung.net sẽ trao đổi cụ thề hơn!

Thủ tục giao dịch:

– Đối với tên miền quốc tế (abc.com, abc.net, abc.org, …): Nếu ở TPHCM có thể giao dịch nhượng quyền trực tiếp, nếu ở xa giao dịch qua dịch vụ trung gian của Godaddy (nhà cung cấp tên miền mình đăng ký) hoặc Escrow (đơn vị khế ước uy tín).

– Đối với tên miền Việt Nam (abc.vn, abc.com.vn, abc.edu.vn, …): Hiện mình chỉ nhận hợp tác cùng phát triển sản phẩm dịch vụ với 2 lý do (1 là mua để kinh doanh, 2 là luật Việt Nam chưa cho phép mua bán tên miền Việt Nam).

Danh sách tên miền quốc tế:

– HanSinh.com: tên miền thương hiệu, doanh nghiệp lớn tại TPHCM
– Vanbuom.com: tên miền gợi nhớ sản phẩm van công nghiệp được bán chạy nhất, nghĩ đến “van bướm” vào vanbuom.com hoặc search google từ khóa “Van bướm”.
– Ngoisaosang.com: Tên miền thương hiệu, tên miền gợi nhớ.
– Lopketoan.com: dễ nhớ, phù hợp cá nhân, công ty đào tạo kế toán, kế toán thực hành, dạy kèm kế toán…
– Hiast.com: Tên miền thương hiệu

Danh sách tên miền Việt Nam:

– Shtt.vn: Sở hữu trí tuệ
– Trochoivui.vn: Trò chơi vui
– Msi.com.vn: Máy tính MSI
– Linhkienmaytinh.vn: Linh kiện máy tính

Nếu không chọn được tên miền nào cho riêng mình, hãy tham khảo bài viết Chia sẻ cách đặt tên miền đẹp bằng cách thêm tiền tố – hậu tố dễ nhớ. Chúc mọi người chọn được tên miền đẹp cho mình!