Đôi nét về tác giả của blog mrphung.net

Tôi là Phan Phụng. Có 15 từ để sơ lược về tôi, đó là “Yêu đời – Thích chia sẻ điều hay – Luôn học hỏi từ điều đơn giản nhất” 🙂

Tôi được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Hiện nay, tôi đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, thời trang, quảng cáo và mong muốn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều lĩnh vực mới. Trong đó, tôi đặc biệt yêu thích lĩnh vực xây dựng thương hiệu. Tôi có cơ may bén duyên với lĩnh vực này trong một lần tình cờ đọc một quyển sách của Philip Kolter. Tính cho đến thời điểm này, ngày 09/04/2012 (ngày sinh nhật của tôi), tôi đã học hỏi và theo đuổi nó được gần 3 năm. Một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng chưa đủ dài…!

Có thể nói, Xây dựng thương hiệu là một lĩnh vực rộng lớn, rất khó khăn để theo đuổi và biến mong ước thành thành công. Mặc dù, tôi chưa có nhiều năm kinh nghiệm như những người đi trước trong ngành nhưng bù lại tôi có một niềm đam mê mãnh liệt thực sự. Vì thế, tôi đã tự thử nghiệm rồi đến thực hiện một vài sản phẩm đầu tay cho riêng mình như một phần thưởng khích lệ cho những gì mà tôi và các đồng sự đã cố gắng.

Tôi được làm quen với Internet từ rất sớm và may mắn có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi từ các anh, chị em và bạn bè khắp nơi. Blog là một trong những công cụ đầu tiên giúp tôi học hỏi nhiều nhất từ anh em, bạn bè và cũng tạo cho tôi nguồn cảm hứng trong việc chia sẻ thông tin cho mọi người. Không nằm ngoài mong muốn đó,  Blog mrphung.net đã ra đời và được tôi xem như đứa con tinh thần của mình!

Tôi rất mong sẽ có nhiều bạn bè gần xa cùng quan tâm cũng như chia sẻ cho nhau những kiến thức thực tiễn, hữu ích và cập nhật nhất để cộng đồng Blogger Việt Nam đầy hơn về chất lẫn về lượng. Những bài viết trên blog do tôi viết sẽ được ghi là Mrphung.net, những bài viết khác sẽ được ghi rõ nguồn gốc khi tôi trích lại. Mọi nhận định, góp ý và giao lưu vui lòng gửi bình luận bên dưới.

E-mail: hi@mrphung.net

Facebook: http://www.facebook.com/phungblog

Google Plus: https://plus.google.com/+PhungPhan

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các bài viết của tôi bằng cách đăng ký nhận tin qua email, bạn chỉ cần điền email, mã số chống spam và vào email để xác nhận đăng ký là từ nay tất cả bài viết mới của tôi đều ưu tiên gởi qua email của bạn, và đương nhiên một lúc nào đó bạn không muốn nhận mail này nữa thì có thể nhấn unsubscribe bên dưới mỗi email nói trên là hệ thống blog sẽ không tiếp tục gửi nữa!

Rất chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm, giao lưu và chia sẻ cùng Mrphung.net. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Phung Phan

Luuquangvu
Giao diện này của bác em có một nhận xét đơn giản thôi. Tôi thích giao diện này rồi! Đơn giản, màu sắc hài hòa trang nhã, gam màu đúng màu em thích. :D. Chúc bác luôn vui vẻ và thành công.
Lưu Quang Vũ
30 October 2011 at 21:27
@ Luuquangvu: Cảm ơn Vũ đã đánh giá chân thành. Thích nhất câu “Tôi thích giao diện này rồi” của Vũ, 3 ngày nay mình tự “gà code” tổng cộng hết hơn 8 giờ để sửa lại cho phù hợp từ code của một cậu em mới quen biết share cho. Hôm nào qua blog Vũ spam cảm ơn thôi, hi!
30 October 2011 at 21:52
BabyWolf
Sao nhìn ngày thấy lâu rồi không post bài mới hả ông? Định bỏ rơi blog à?
17 February 2012 at 20:59
@ Babywolf: Không có time viết ông ơi, đang sắp xếp lại.
15 March 2012 at 18:47
Lan Mi
Em phải học anh nhiều rồi nè, muốn gặp anh thì phải như nào anh nhỉ?
14 April 2012 at 20:25
@ Lan Mi: Bạn tham gia Google Plus theo địa chỉ trên để cùng giao lưu nhé!
14 April 2012 at 20:26
Bùi Vương Khánh
Chào anh Phụng em sinh viên CNTT hiện tại đang có hướng nghiên cứu về kinh tế đặc biệt là lĩnh vực KDTM.Em đã đọc 2 tập sách dạy con làm giàu của Robert Kyosaki tập 2&tập 11 vì là sinh viên kỹ thuật nên ko rành lắm về kinh tế nên em hi vọng dc giao lưu với anh Phụng.Chúc anh mạnh khỏe
7 September 2012 at 20:31
Ok em, anh đã nhận lời mời kết bạn Fabook.
7 September 2012 at 21:35
Mit Uot
Chao anh Phụng, Em là Mít Ướt, đang sống và làm việc tại Bình Dương, cũng như anh Bùi Vương Khánh em rất thích lĩnh vực KDTM và em rất thích câu nói “Mỗi người bạn là một trang sách để tôi học hỏi”. Em rất vui nếu được làm bạn giao lưu và chia sẽ với anh mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chúc anh tạo dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh.
19 March 2013 at 22:54
@ Mit Uot, cảm ơn bạn!
19 March 2013 at 23:16
Mit Uot
Em đã “Kết bạn” với anh trên fb… nha anh Phụng 😀
19 March 2013 at 22:58
Hà Vi
chào a! e rất ngưỡng mộ vì tinh thần và đam mê của a. Xây dựng thương hiệu thật sự là 1 công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, và rất thú vị. Mong được học hỏi và chia sẻ từ a trong lĩnh vực này. chúc a một ngày vui vẻ!!!
3 May 2013 at 08:51
Trung Lùn
Giao diện nhìn nhẹ nhàng, đơn giản mà đẹp. Bác có share template hok hé 😕
13 May 2013 at 17:19
Vũ Văn Hạnh
Chào anh Phùng, chúc anh luôn mạn khỏe..

…em tên Mr Hạnh, em cũng có blog VuVanHanh.com, anh em mình có thể liên kết Web với nhau được không?

Cảm ơn và chờ hồi âm của anh…
7 August 2013 at 22:27
Quabido2310
anh ơi cho em hỏi cuốn sách anh đọc của Philip Kolter làm anh thay đổi và có đam mê với việc xây dựng thương hiệu tên là gì vậy ạ? Em cũng đang rất quan tâm đến việc này và em cảm thấy rất vui vì có một đàn anh đi trước như anh.Em cảm ơn anh!
18 November 2013 at 11:46
Nguyễn Lê Thanh Tịnh
Anh ơi, cho em hỏi là anh có bộ RICH DAD POOR DAD eng ver ko, anh có thể share được không ạ 😀
13 December 2013 at 01:52
Blog mẹ YÊU
giao diện đơn giản mà đẹp thật đấy
11 November 2015 at 09:16
Nâng mũi
Bạn ơi, trao đổi liên kết với ko ?
26 November 2015 at 16:04