Shop quần áo thời trang – Style4U

STYLE4U

Đánh thức ánh nhìn

***

Theo khảo sát thì hiện nay ở Việt Nam có hơn 4000 shop thời trang online và đặc điểm chung thường thấy ở các shop thời trang online này là sử dụng hình ảnh về quần áo thời trang nam nữ, phụ kiện được lấy từ website nước ngoài hoặc từ các shop khác (không phải là hình ảnh thực về sản phẩm mà shop đang bán). Điều này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người mua vì thông thường, các bức hình được đăng đã qua chỉnh sửa photoshop sẽ rất đẹp, rất long lanh nhưng đến khi bạn mua hàng thì sản phẩm thực tế lại khác xa so với trong hình. Mất thời gian để tìm hiểu, chọn mua một mặt hàng ở một shop thời trang online để rồi cuối cùng cái bạn nhận được lại là một sản phẩm có chất liệu khác, mẫu mã cũng có nhiều điểm khác.

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, shop thời trang STYLE 4U đã ra đời với mong muốn mang giá trị thực của thời trang vào đời sống. STYLE 4U chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam, thời trang nữ cho đến phụ kiện thời trang. Ngoài địa điểm kinh doanh chính của Shop tại 796/5 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM thì Shop còn nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Website chính http://style4u.vn chính là cầu nối giữa STYLE4U và khách hàng. Bên cạnh đó, STYLE4U cũng luôn cập nhật thông tin về sản phẩm và bán hàng online tại nhiều website lớn và uy tín như: topic VIP của 5giay.vn, 123mua.vn…

Shop thời trang online STYLE 4U còn có một nét riêng đó là các hình ảnh về sản phẩm được đăng trên Website chính đều là hình ảnh do chính Shop chụp. Với việc sử dụng hình thật, người thật, không hề qua chỉnh sửa photoshop sẽ giúp các bạn nhìn rõ từng chi tiết của sản phẩm trước khi quyết định mua.

 

Khi mua hàng ở Shop quần áo thời trang STYLE 4U, bạn sẽ nhận được gì?

* Bạn sẽ luôn được chào đón nhiệt tình.

* Sản phẩm bạn mua sẽ phù hợp với bạn nhất.

* Bạn sẽ nhận được giá tốt nhất trên thị trường.

Với phương châm lấy chữ TÂM và TÍN làm đầu, STYLE4U luôn mang đến cho bạn cách phục vụ tốt nhất vì sự hài lòng của các bạn là tài sản qúy giá nhất mà STYLE4U có được.

STYLE4U luôn cố gắng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày!

STYLE4U luôn sẵn sàng chào đón các bạn thông qua:

* Điện thoại: 08-2237.5263

* Hotline: 0944.8888.36

* Địa chỉ: 796/5 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM

* Facebook: http://www.facebook.com/style4uvn

* E-mail: style@style4u.vn

* Website: http://style4u.vn