5 Mẫu đơn xin nghỉ việc cần tham khảo

28 October 2011 at 14:33
mau-don-xin-nghi-viec

mau-don-xin-nghi-viecTình cờ lang thang trên internet thấy các mẫu đơn xin nghỉ việc (thôi việc) dưới đây nên lưu lại các bạn cùng tham khảo, có thể copy vào file word và sửa mẫu đơn lại theo từng tình huống cụ thể của mình!

 

Mẫu đơn xin nghỉ việc 1:

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Họ Tên: Nguyễn Văn A, nhân viên Công ty Long Thịnh.

Kính gửi: Ông Nguyễn Văn B, Giám đốc Long Thịnh.

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại BBB trong thời gian sắp tới. Tôi rất hài lòng và lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong thời gian qua. Trong quá trình làm việc tại đây, công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp chân thành cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi chân thành cầu chúc cho ông và công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.

Tôi quyết định ngưng công việc để tiếp tục công việc học tập cá nhân cũng như giải quyết một số công việc trong gia đình tôi thời gian tới. Tôi sẽ rất hân hạnh được giúp công ty trong việc giúp đỡ, hướng dẫn và hợp tác với người thay vào vị trí của tôi hiện nay nếu công ty có nhu cầu, cũng như sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian sau này với khả năng của mình ở vai trò khác hoặc hợp tác với công ty, nếu có thể.

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa, rất mong BBB của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

Thứ 6, ngày 13 tháng 1 năm 2010.

Chân thành,

Ký tên.

Nguyễn Văn A

Mẫu đơn xin nghỉ việc 2:

Ngày 10, tháng 06, năm 2008
Văn A, giám đốc công ty Long Thịnh
25 đường Lê Nội Bộ, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

(Chú ý: cần viết thêm địa chỉ giao dịch ngay cả khi bạn gửi tận tay)

Kính gửi Ông Nguyễn Văn B:

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại công ty của ông nữa. Tôi đã xin vào làm giám sát tại Công ty Minh Hải để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và tìm cơ hội phất triển mới.

Tôi rất hài lòng và lấy làm một vinh dự lớn được làm việc tại Công ty Long Thịnh trong vòng bốn năm qua. Trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã may mắn được làm việc với những đồng nghiệp chân thành và chuyên nghiệp. Tôi chân thành cầu chúc cho Ông và Công ty Long Thịnh sẽ đạt được những thành công như ý.

(Chú ý: Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục một phần công việc nào đó của công ty hoặc duy trì mối quan hệ lâu dài với công ty đó, bạn hãy đề nghị được giúp công ty trong việc đào tạo nhân viên mới thay vào vị trí của mình)

Tôi sẽ rất hân h